Tiêu điểm

Báo cáo tiến độ NCKH giáo viên khoa Công nghệ Hóa - Thực phẩm

Sáng ngày 19/3/2011, khoa Công nghệ Hóa - Thực phẩm báo cáo tiến độ NCKH giảng viên năm 2011. Tham dự buổi báo cáo gồm Thầy Cao Văn Dư - Phó trưởng khoa và các thầy cô khoa Công nghệ Hóa - Thực phẩm.

Buổi báo cáo tiến độ NCKH giảng viên được khoa Công nghệ Hóa - Thực phẩm tổ chức định kỳ để đánh giá tiến độ thực hiện và đưa ra những đóng góp, định hướng nghiên cứu để giải quyết những vướng mắt trong quá trình thực hiện đề tài NCKH. Buổi báo cáo đã diễn ra trong không khí bàn luận sôi nổi và trên tinh thần góp ý xây dựng cho đề tài được hoàn thiện hơn.
 
Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

                                                                  Các Thầy cô tham dự buổi báo cáo

    Thầy Ngô Hoàng Minh báo cáo đề tài: " Nghiên cứu chế tạo xanh nano Bạc ứng dụng trong Gel rửa tay"

                Cô Nguyễn Hồng Khôi Nguyên báo cáo đề tài: " Nghiên cứu chế biến Nayonaise từ đậu nành"

 

Cô Từ Phan Nam Phương tham gia báo cáo đề tài: " Công nghệ sản xuất bột Malt giàu Antioxindants từ lúa nếp than"

                                        Các thầy cô tham gia thảo luận trong buổi báo cáo tiến độ

Khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

      • Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, Tp. Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
      • Điện thoại: 0251 3952 778
      • Email: lachong@lhu.edu.vn
      • © 2023 Đại học Lạc Hồng
        31,174,932       13/1,110