Buổi ký kết bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Lạc Hồng với Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Chiều 26.10, Trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi ký kết bản thỏa thuận hợp tác (MOU) với Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi ký kết được đánh giá là một sự kiện quan trọng, mở ra thời kỳ mới cho quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

•                                   Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

• Về phía Trường Đại học Lạc Hồng:
    - TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng;
    - TS. Lê Phương Trường - Trưởng phòng KT&ĐBCL;
    - TS. Nguyễn Thanh Sơn - GĐ Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và ứng dụng;
    - TS. Huỳnh Cao Tuấn - GĐ Trung tâm Thông tin tư liệu;
    - ThS. Ngô Đình Hoàng Diễm - Chuyên viên.

• Về phía Trường ĐH Ngân hàng TP.Hồ Chí Minh:
    - PGS. TS. Nguyễn Đức Trung - Hiệu trưởng;
    - PGS. TS. Hạ Thị Thiều Dạo - Phó Hiệu trưởng;
    - TS. Ông Văn Năm - Trưởng phòng KT&ĐBCL;
    - ThS. Ngô Thị Xuân - Phó trưởng phòng TVTS&PTTH.

•          TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng thực hiện lễ lý kết MOU với
                                     Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

• Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai Trường tin tưởng việc ký kết MOU là cơ sở để hai bên cùng xây dựng và phát triển các hoạt động hợp tác trong thời gian sắp tới. Cụ thể các nội dung nổi bật sẽ triển khai:

• • Hợp tác trao đổi các lĩnh vực thế mạnh của hai bên;
    • Hỗ trợ Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh tìm hiểu phần mềm đo lường chuẩn đầu ra chương trình đào tạo;
    • Trao đổi thảo luận các thông tin đối sánh giữa hai trường bao gồm các chỉ số về đào tạo, nghiên cứu khoa học và hỗ trợ cộng đồng.

•                              Hai bên trao quà lưu niệm cho nhau sau buổi lễ ký kết

• Cuối buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Đồng thời bày tỏ sự tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

Đảm bảo chất lượng