[TCKT] Sinh viên lớp 22KT112 tham quan thực tế tại Công ty FAST

Ngày 12/4/2024, một sự kiện quan trọng đã diễn ra tại Công ty Cổ phần Phần mềm quản lý doanh nghiệp (FAST), đó là buổi tham quan thực tế của sinh viên lớp 22KT112 Khoa Tài chính - Kế toán. Đây không chỉ là một cơ hội để sinh viên tiếp cận với thực tế của môi trường làm việc mà còn là bước đệm quan trọng trong việc xây dựng định hướng nghề nghiệp cho tương lai.

FAST - một thương hiệu đã được khẳng định trong lĩnh vực phần mềm quản trị doanh nghiệp, đã đón tiếp sinh viên với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp. Trải qua hành trình phát triển từ năm 1997, FAST không chỉ là một doanh nghiệp mà còn là một điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và quản trị.

Tại buổi tham quan, các bạn sinh viên đã có cơ hội khám phá văn phòng làm việc của công ty và nghe chia sẻ sâu sắc về mô hình hoạt động và kinh doanh của FAST. Những kiến thức thực tế được chia sẻ không chỉ giúp các bạn hiểu rõ hơn về lĩnh vực mình đang theo học mà còn mở ra cơ hội và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Không chỉ là một buổi tham quan thông thường, sự kiện này còn củng cố thêm mối quan hệ gắn kết giữa Khoa Tài chính - Kế toán và doanh nghiệp. Sự hỗ trợ và đồng hành từ Ban lãnh đạo của FAST đã giúp sinh viên cảm nhận được sự quan trọng của việc học hỏi và thực hành trong quá trình hình thành và phát triển bản thân.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo của FAST đã dành thời gian quý báu để tiếp đón và chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn sinh viên. Hy vọng rằng sự giao lưu này sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập và sự nghiệp của các bạn.

Khoa Tài chính - Kế toán kính chúc FAST ngày càng phát triển và thành công, và hy vọng sẽ tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ hợp tác tích cực với doanh nghiệp trong tương lai.

Khoa Tài chính - Kế toán

LHU, TCKT, FAST