[QTKTQT] Trải nghiệm đáng nhớ của sinh viên Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành trên hành trình Bảo tàng Đồng Nai - Công viên nước Đầm Sen

Chuyến tham quan Bảo tàng Đồng Nai - Công viên nước Đầm Sen đã trở thành một trải nghiệm đáng nhớ và ý nghĩa không chỉ đối với các bạn sinh viên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành của trường Tiểu học Tân Mai 1, mà còn đối với công ty HD Travel - đơn vị đồng hành trong chuyến đi thực tập nghề nghiệp vào ngày 13/1/2024.

Chuyến đi thực tập đã mang lại cho các bạn sinh viên không chỉ những cơ hội học tập mới mẻ mà còn giúp phát triển bản thân thông qua việc áp dụng kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn du lịch đã được họ học tập trên ghế nhà trường. Tại Bảo tàng Đồng Nai, các bạn đã có cơ hội khám phá và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của vùng đất này. Qua việc tương tác với các hiện vật và diễn giải của những hướng dẫn viên, các bạn đã có thêm kiến thức sâu sắc về quá trình phát triển và những thành tựu văn hóa của Đồng Nai. Điều này không chỉ giúp các bạn mở rộng kiến thức mà còn giúp khơi nguồn cảm hứng và tình yêu đối với lịch sử và văn hóa.

Sau đó là hành trình đến Công viên nước Đầm Sen - một trong những điểm đến nổi tiếng và hấp dẫn của TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, các bạn đã có cơ hội thỏa sức vui chơi và thư giãn trong không gian xanh mát và sôi động của công viên. Các trò chơi nước đầy thú vị và hệ thống trượt nước hiện đại đã mang đến cho các bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Đồng thời, các bạn cũng đã được khám phá các khu vực vui chơi khác như Công viên hóa thạch, khu vườn hoa và khu giải trí.

Chuyến tham quan không chỉ mang đến niềm vui và sự thư giãn mà còn giúp các bạn sinh viên rèn luyện và phát triển các kỹ năng mềm quan trọng như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý thời gian. Qua việc tham gia các hoạt động và trò chơi tại Bảo tàng Đồng Nai và Công viên nước Đầm Sen, các bạn đã học cách làm việc trong một môi trường thực tế và thực hành các kỹ năng mà họ sẽ cần thiết trong tương lai.

Các bạn sinh viên Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành không chỉ là những người tham gia chuyến tham quan, mà còn là những người đồng hành, chia sẻ niềm vui và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ. Chuyến đi đã tạo dịp để các bạn sinh viên gắn kết và tạo ra một môi trường hợp tác tích cực. Sự ủng hộ và hỗ trợ từ công ty HD Travel cũng đã góp phần làm cho chuyến đi thực tập trở thành một trải nghiệm đáng nhớ và thành công.

Xin chân thành cảm ơn công ty HD Travel đã đồng hành và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trải nghiệm chuyến tham quan này. Qua chuyến đi, các bạn không chỉ có cơ hội thực hành những kiến thức đã học mà còn nhận được sự hỗ trợ và chỉ dẫn từ những chuyên gia và nhân viên của công ty. Điều này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngành du lịch và lữ hành, và cảm nhận được sự hứng thú và đam mê của người làm trong ngành này.

du lịch, lữ hành, quản trị, sinh viên, thực tế, tuyển sinh