[QTKTQT] Trải nghiệm ý nghĩa của sinh viên Quản trị kinh doanh tại công ty Yakult Việt Nam

Ngày 27.11.2023, gần 150 sinh viên năm 3 ngành quản trị kinh doanh, thuộc khoa Quản trị kinh tế quốc tế, trường Đại học Lạc Hồng đã có một buổi tham quan thực tế tại công ty Yakult Việt Nam. Đây là một hoạt động quan trọng trong quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên, và buổi tham quan đã mang đến cho họ nhiều bài học ý nghĩa về sức khoẻ hệ tiêu hoá và quy trình sản xuất khép kín của công ty.

Buổi tham quan đã thu hút sự quan tâm của đông đảo quý thầy cô của ngành, cho phép sinh viên tiếp xúc trực tiếp với môi trường làm việc thực tế và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Đại diện công ty Yakult đã nhiệt tình hỗ trợ và chia sẻ kiến thức với các bạn sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi để họ có thể hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất và những nguyên tắc cơ bản của công ty.

Trong suốt buổi tham quan, sinh viên đã có cơ hội quan sát trực tiếp quy trình sản xuất khép kín của công ty Yakult. Từ việc chọn lọc và phân loại các nguyên liệu, chuẩn bị môi trường nuôi cấy, cho đến quá trình sản xuất và đóng gói, các sinh viên đã thấy rõ sự quan trọng của quy trình chất lượng và sự nghiêm túc trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bên cạnh việc tìm hiểu về quy trình sản xuất, sinh viên cũng đã được giới thiệu về những giá trị và lợi ích của sản phẩm Yakult đối với sức khoẻ hệ tiêu hoá. Các chuyên gia của công ty đã trình bày về cấu trúc vi khuẩn probiotic và tác động tích cực của chúng đến sức khoẻ con người. Sinh viên đã nhận ra rằng việc duy trì một hệ tiêu hoá khỏe mạnh là quan trọng và có thể đóng góp tích cực vào chất lượng cuộc sống.

Buổi tham quan tại công ty Yakult Việt Nam đã mang lại cho sinh viên nhiều bài học ý nghĩa không chỉ về quy trình sản xuất mà còn về quá trình quản lý, đóng gói sản phẩm. Đồng thời, buổi tham quan cũng tạo cơ hội để sinh viên gặp gỡ và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Công ty Yakult Việt Nam cũng xứng đáng được khen ngợi về quy trình sản xuất chất lượng và sự chia sẻ kiến thức tận tâm của đội ngũ nhân viên. Sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm của đại diện công ty đã tạo ra một môi trường thuận lợi để sinh viên có thể tiếp cận và học hỏi từ thực tế môi trường công nghiệp.

Buổi tham quan tại công ty Yakult Việt Nam cũng là một cơ hội để sinh viên mở rộng mạng lưới kết nối và tạo quan hệ trong ngành. Việc gặp gỡ và trò chuyện với các chuyên gia và nhân viên của công ty Yakult sẽ giúp sinh viên xây dựng mối quan hệ chuyên môn và có thể tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai. Sau chuyến tham quan, sinh viên năm 3 ngành quản trị kinh doanh đã nhận thấy giá trị và ý nghĩa của việc áp dụng kiến thức học tập vào thực tế. Buổi tham quan đã thành công với sự hỗ trợ và đóng góp tích cực từ đại diện công ty. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nối kết giữa giảng dạy và thực tế, giúp sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về ngành học và hoàn thiện kiến thức trước khi tốt nghiệp.

quản trị, kinh doanh, thực tế, thực tập, sinh viên, tuyển sinh