[QTKTQT] Gặp gỡ các hiệp hội, họp ban cố vấn từ doanh nghiệp cấp khoa và cựu sinh viên

Chương trình "Gặp gỡ các hiệp hội, họp ban cố vấn từ doanh nghiệp cấp khoa và cựu sinh viên HKI năm học 2023 - 2024" đã diễn ra thành công tại B203 - Cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng vào ngày 11/1/2024, ghi dấu một sự kiện quan trọng của khoa. Sự tham gia đông đảo của các hiệp hội, ban cố vấn từ các doanh nghiệp cấp khoa và các cựu sinh viên đã tạo nên một không khí sôi nổi và ý nghĩa cho buổi gặp mặt này.

Buổi gặp mặt đã được tổ chức thông qua việc trò chuyện, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên tham dự. Đây là một cơ hội quý báu để các hiệp hội, ban cố vấn và cựu sinh viên có thể gặp gỡ và trao đổi thông tin với nhau. Thông qua việc chia sẻ kinh nghiệm và góp ý, các thành viên đã đóng góp quan trọng vào việc phát triển chương trình đào tạo tại khoa, những mục tiêu và kế hoạch trong HKII năm học 2023 - 2024, đáp ứng nhu cầu của xã hội và phù hợp với đối tượng là sinh viên đang theo học tại khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế.

Trong suốt buổi gặp mặt, các thành viên đã có cơ hội thảo luận về những thách thức và cơ hội, cũng như trao đổi về những xu hướng mới trong các ngành đào tạo. Các hiệp hội và ban cố vấn, với kiến thức và kinh nghiệm của mình, đã đưa ra những góp ý quý giá để cải tiến chương trình, hoạt động, công tác đào tạo của khoa và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của xã hội hiện nay.

Đặc biệt, sự tham gia của các cựu sinh viên đã mang đến một góc nhìn sâu sắc về thực tế và những thay đổi trong ngành công nghiệp. Họ đã chia sẻ những câu chuyện thành công và thất bại của mình, từ đó đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn quý báu cho sinh viên hiện tại. Những chia sẻ này không chỉ giúp sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về hướng đi sau khi tốt nghiệp, mà còn truyền cảm hứng và động lực cho các sinh viên trẻ.

Chương trình gặp gỡ này đã tạo ra một không gian mở và sáng tạo cho các ngành đào tạo tại khoa, tại đây đại diện các ngành đã báo cáo chương trình, hoạt động của ngành trong suốt HKI năm học 2023 - 2024.

Ngoài ra, sự kiện này cũng tạo ra cơ hội để các đơn vị doanh nghiệp và Trường Đại học Lạc Hồng xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược. Việc hợp tác giữa trường và doanh nghiệp không chỉ mang lại lợi ích cho cả hai bên mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp. Tại sự kiện khoa đã ký kết thỏa thuận hợp tác với ba đơn vị:

1. Bưu điện tỉnh Đồng Nai;

2. Công ty TNHH E Skills;

3. Công ty cổ phần dịch vụ lữ hành Chim Cánh Cụt.

Chương trình "Gặp gỡ các hiệp hội, họp ban cố vấn từ doanh nghiệp cấp khoa và cựu sinh viên HKI năm học 2023 - 2024" đã mang lại nhiều thành công và ý nghĩa cho cả Trường Đại học Lạc Hồng và cộng đồng sinh viên. Chúng ta hy vọng rằng sự thành công của chương trình này sẽ tiếp tục lan tỏa và tạo ra những cơ hội hơn nữa cho sinh viên trong tương lai. Nó không chỉ là một buổi gặp gỡ, mà còn là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng cầu nối giữa khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế, Trường Đại học Lạc Hồng và doanh nghiệp, giữa giảng viên và sinh viên, và giữa các thế hệ sinh viên.

Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một môi trường học tập và làm việc tốt hơn, nơi mà sinh viên có thể phát triển và thành công trong sự nghiệp của mình. Chương trình "Gặp gỡ các hiệp hội, Họp ban cố vấn từ doanh nghiệp cấp khoa và Cựu sinh viên HKI năm học 2023 - 2024" đã chứng minh rằng sự hợp tác và là chìa khóa để đạt được thành công và phát triển bền vững.

doanh nghiệp, thực tế, cố vấn, quản trị, tuyển sinh