[QTKTQT] Quản trị Dịch vụ du lịch và lữ hành - Ngành học gắn liền với những chuyến đi

Chúng tôi là những sinh viên ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành với tinh thần đầy đam mê và nhiệt huyết trong học tập và công việc tương lai. Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về chuyến thực tập nghề nghiệp gần đây của chúng tôi cùng công ty HD Travel và trường THCS Tân Phong.

Ngày 28/1/2024, chúng tôi có cơ hội tham gia chuyến đi thực tế đáng nhớ tại Nghĩa trang liệt sĩ -Chùa Quốc Ân Khải Tường - Nông trại Cuộc Sống Xanh, và đi cùng với chúng tôi là các bạn học sinh từ trường THCS Tân Phong. Chuyến đi này đã mang đến cho chúng tôi nhiều lợi ích quý giá.

Dù chuyến đi có những thời điểm mệt mỏi, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận rằng nó thực sự thú vị và đáng nhớ. Chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm và học hỏi những kiến thức thực tế về nghề hướng dẫn du lịch. Gặp gỡ và làm việc trực tiếp với khách đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về nghề nghiệp này. Chuyến đi tham quan này không chỉ là một chuyến du lịch bình thường, mà nó còn mang ý nghĩa sâu sắc về việc khám phá và tìm hiểu về ngành du lịch.

Không chỉ có chúng tôi, mà nhiều bạn học sinh từ trường THCS Tân Phong cũng đã thích thú, muốn tìm hiểu về ngành du lịch sau chuyến đi này. Mỗi người trong chúng tôi đều có cơ hội thấy và trải nghiệm những công việc thực tế trong ngành này, và nó đã khơi dậy niềm đam mê và sự quan tâm đối với du lịch.

Chúng tôi đã nhận thấy rằng chuyến đi này không chỉ giúp chúng tôi rèn kỹ năng chuyên môn, mà còn giúp chúng tôi phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý thời gian. Điều này rất quan trọng đối với chúng tôi trong việc chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành du lịch và lữ hành.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn công ty HD Travel và trường tTHCS Tân Phong đã mang đến cho chúng tôi cơ hội này. Chúng tôi tin rằng chuyến đi thực tế này sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển và thành công của chúng tôi trong tương lai.

du lịch, lữ hành, quản trị, sinh viên, tuyển sinh