[QTKTQT] Ngành Quản trị kinh doanh tại LHU: Xây dựng nền tảng thành công cho tương lai

TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng Khoa QT-KTQT giữ vai trò Trưởng làng học sinh – sinh viên tại Đồng Nai

Trong thời đại toàn cầu hóa và sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, ngành Quản trị kinh doanh trở thành một trong những ngành học phổ biến và tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Trường Đại học Lạc Hồng, đặt tại thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai, đã nắm bắt xu hướng này và hình thành chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh, nhằm xây dựng nền tảng vững chắc cho sinh viên và chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp thành công trong lĩnh vực này.

Trường Đại học Lạc Hồng là một trường đại học uy tín và đa ngành nghề, có khuôn viên rộng tại thành phố Biên Hoà. Tự hào là Trường Đại học đầu tiên của tỉnh Đồng Nai, cung cấp chương trình đào tạo chất lượng và đa dạng. Trong số các ngành học được đề cập, ngành Quản trị kinh doanh đã thu hút sự quan tâm của sinh viên với những cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp sáng giá.

Chương trình học

Ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Lạc Hồng được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng quan trọng trong việc quản lý và điều hành các hoạt động kinh doanh. Chương trình đào tạo tập trung vào việc phát triển kiến thức về quản trị doanh nghiệp, lập kế hoạch kinh doanh, quản lý nhân sự, kỹ năng lãnh đạokhởi nghiệp… Sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về kinh tế, tài chính, phân tích dữ liệu và các công nghệ thông tin kinh doanh hiện đại.

Thực hành và trải nghiệm thực tế

Nhận thức sự quan trọng của sự tương tác với doanh nghiệp và thực tế trong quá trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh. Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo , cuộc thi: “Tìm kiếm CEO tài năng”, “Khởi Nghiệp”,… và kiến tập tại các công ty, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với thực tế kinh doanh và xây dựng mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp. Điều này giúp sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và phát triển kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh.

Cuộc thi “Tìm kiếm CEO tài năng” năm 2023
Sinh viên tham gia kiến tập tại doanh nghiệp

Cơ hội việc làm và khởi nghiệp

Ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Lạc Hồng mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Với sự phát triển liên tục của kinh tế và doanh nghiệp, nhu cầu tuyển dụng nhân lực chất lượng trong lĩnh vực quản trị kinh doanh ngày càng tăng cao. Sinh viên tốt nghiệp từ ngành này có thể đảm nhận các vị trí quản lý, chuyên viên kinh doanh, nhân sự, tài chính, sản xuất và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, ngành Quản trị kinh doanh cũng mở ra cơ hội khởi nghiệp và định hướng sự nghiệp riêng.

BLĐ Khoa tham dự hội thảo về Start Up

Ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Lạc Hồng mang đến cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp đáng kể cho sinh viên. Với chương trình đào tạo chất lượng và sự tương tác với doanh nghiệp, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để đối mặt với thách thức và thành công trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, đóng góp vào việc đào tạo các nhà quản lý giỏi, sáng tạo và có tầm nhìn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

quản trị, kinh doanh, tuyển sinh, sinh viên, quản trị