Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Lạc Hồng với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chiều 11/12, Trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi ký kết bản thỏa thuận hợp tác (MOU) với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Hai bên đánh giá, đây là hợp tác toàn diện trên tất cả các lĩnh vực về quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học; trong đó phát triển sâu rộng các hoạt động về đào tạo, đổi mới sáng tạo và chuyển giao công nghệ; đảm bảo và kiểm định chất lượng giáo dục.

TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng thực hiện lễ lý kết MOU với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai trường tin tưởng việc ký kết MOU là cơ sở để hai bên cùng xây dựng và phát triển các hoạt động hợp tác trong thời gian sắp tới. Cụ thể các nội dung nổi bật sẽ triển khai:

1. Hai bên hợp tác phát triển các chương trình đào tạo đại học, sau đại học; đồng giảng dạy các chương trình hợp tác; công nhận lẫn nhau về giá trị tín chỉ, làm căn cứ trao đổi sinh viên, học viên các ngành lĩnh vực Kỹ thuật, Công nghệ, Kinh doanh và Quản lý, Ngoại ngữ, Du lịch;

2. Phối hợp trong tổ chức tập huấn nâng cao chuyên môn, trao đổi giảng viên;

3. Hợp tác trong nghiên cứu khoa học; đồng tham gia các dự án nghiên cứu, tổ chức các hội nghị, hội thảo khoa học quốc gia, quốc tế;

4. Hợp tác về cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học;

5. Hỗ trợ, tư vấn, chuyển giao các phần mềm về xây dựng - quản lý hệ thống dữ liệu; thiết kế, đo lường, đánh giá chuẩn đầu ra phục vụ công tác đảm bảo chất lượng và công tác kiểm định chất lượng chương trình đào tạo, cơ sở đào tạo;

6. Hợp tác trao đổi dữ liệu trong hoạt động đảm bảo chất lượng nhằm thực hiện đối sánh các chỉ số liên quan đến chất lượng giữa 2 trường để xây dựng các giải pháp, cải thiện chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng.

Hai bên cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Lạc Hồng với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là mở rộng, đẩy mạnh các quan hệ hợp tác về nghiên cứu khoa học. Phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên, nâng cao và khai thác có hiệu quả tiềm năng, tận dụng những thế mạnh của hai bên về nhân lực, chuyên môn, công nghệ và cơ sở vật chất nhằm nâng cao, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho hai Trường.

Đảm bảo chất lượng