Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng tiếp đoàn Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đến tham quan và làm việc tại Trường Đại học Lạc Hồng

Ngày 22/12/2023, tại phòng họp cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng đã có buổi đón tiếp Đoàn công tác Trường Đại học Y Dược Hải Phòng đến tham quan, làm việc do Ông Phạm Thành Nguyên – Giám đốc Trung tâm Khảo thí và Quản lý Chất lượng Giáo dục (KT&QLCLGD) làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn có TS Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng cùng lãnh đạo, thầy cô các đơn vị của 2 trường.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chào thân thiết, đồng thời bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp đoàn công tác của trường Đại học Y Dược Hải phòng đến tham quan và học tập tại Trường. Trong thời gian tới hy vọng sẽ có nhiều chương trình hợp tác đào tạo giữa hai Trường trên các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, giáo dục và đào tạo.

TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng phát biểu chào mừng Trường Đại học Y Dược Hải phòng đến tham quan và học tập

Tại buổi làm việc, TS. Lê Phương Trường – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng đã chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về công tác đo lường đánh giá chuẩn đầu ra. Đồng thời cũng đã giới thiệu về phần mềm đo lường đánh giá chuẩn đầu ra chương trình đào tạo do Trường thiết kế và xây dựng.

TS. Lê Phương Trường – Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng chia sẻ về phần mềm đo lường chuẩn đầu ra.

Hai đơn vị tặng quà lưu niệm nhân chuyến tham quan và học tập

Chụp ảnh lưu niệm

Với những chia sẻ vui vẻ, cởi mở, buổi họp mặt đã diễn ra vô cùng hiệu quả, mở ra những hợp tác sâu rộng hơn về đào tạo và nghiên cứu khoa học trong tương lai. Hy vọng rằng mối quan hệ giữa Trường Đại học Lạc Hồng và Trường Đại học Y Dược Hải phòng sẽ ngày càng gắn kết bền chặt, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước trong thời đại phát triển hiện nay.

Đảm bảo chất lượng